lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

FAQ (คำถามที่มักจะถูกลูกค้าถามบ่อยๆ) – Siambackpack

เจ้าของร้าน

Siambackpack Shop ให้ความสำคัญกับเรื่องการบริการลูกค้าสัมพันธ์ การคาดถึงและล่วงรู้ความต้องการของลูกค้า และการให้บริการที่ดีที่สุด และความไว้วางใจ ได้ในเรื่อง เป้ กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพาย รวมถึง สินค้า อื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทาง ของ Siambackpack ทุกชนิด ทุกชิ้น ที่ทำให้ เรา Siambackpack และ Crimson bag เป็น ร้าน เป้ กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง และ อุปกรณ์ การเดินทาง ที่เป็นของแท้ และราคาไม่แรง ทำให้เป็นร้านเป้ ออนไลน์ อันดับ 1 ของไทย

               ดังนั้น วันนี้  ถ้าท่านลูกค้า ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อ เป้ กระเป๋าเป้ หรือ สินค้าอื่นๆ ที่ Siambackpack  ดีมั้ย เรารวบรวมคำถาม ที่ท่านลูกค้าและผู้สนใจมักจะถามกัน เข้ามาบ่อยๆมาไว้ให้อ่านกันก่อนจ้า

 

A) คำถามหลัก

               Q Siambackpack คือใคร?

               A. Siambackpack  คือ  ร้าน เป้ กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง และ อุปกรณ์ การเดินทาง ที่เป็นของแท้ และราคาไม่แรง ทำให้เป็นร้านเป้ ออนไลน์ อันดับ 1 ของไทย Siambackpack ได้เปิดในบริการมาเป็นเวลานานตั้งแต่ปี 2013

               วันนี้ (2016) มีสมาชิกกว่า 270,000 คนทั่วประเทศ (นับถึงเดือน เมษา ปี 2013) ในประเทศไทย มีการรับรู้แบรนด์ Siambackpack มากกว่า 3 ล้านคน จนถึงปัจจุบัน ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าจะได้ของดีมีคุณภาพ เพราะไม่งั้นร้านเราคงอยู่ไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ถ้าเป็นสินค้าไม่ดีหรือว่าเป็นของปลอม ^ ^ อีกทั้ง ทางร้านได้ขึ้นทะเบียนเป็นร้านค้าอย่างถูกต้องกับทางกระทรวงพาณิชย์ เพราะฉะนั้นไว้ใจได้ 100% เลยค่ะ

            Q. สินค้าเป็นของใหม่ และของแท้หรือไม่?

               A. เป้ กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพาย รวมถึง สินค้า อื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทาง ของ Siambackpack ทุกชนิด ทุกชิ้น ของ Siambackpack Shop เป็นของแท้แน่นอน ส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่สั่งจากผู้ผลิตโดยตรง เป็นของแท้ และใหม่แน่นอน 100% เราไม่มีนโยบายขายสินค้าด้อยคุณภาพ หรือของปลอม

               Q. ทำไมสินค้าที่ Siambackpack Shop.com ถึงมีราคาถูกมากกว่าที่อื่น?

               A. ทางเรามีทีมงานที่อยู่ต่างประเทศทั่วโลก ที่เป็นประเทศแนวหน้า และชั้นนำ ในเรื่อง เป้ กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพาย รวมถึง สินค้า อื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทาง คะ ดังนั้น ทางตัวแทน และร้าน ร้านของเราสามารถสั่งสินค้าและนำเข้าจากโรงงานได้โดยตรง ทางเราสั่งสินค้าทีละจำนวนมาก จึงได้ราคาพิเศษสุดที่ถูกกว่าที่อื่นๆ

รวมถึง สินค้ามาจาก Outlet ต่างๆ / Distributor หรือ Seller Agent โดยตรงแต่ละแบรนด์ทั่วโลก / สินค้า ร้าน Siambackpack Shop / รหัสสินค้า ใช้รหัสเดียวกันทั่วโลก อาจมีบางกรณี ซึ่งน้อยมาก ที่ได้มา เป็นสินค้าที่ไม่ผ่าน ขั้นตอน QC  หรือของ sample  ทางร้านจะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนล่วงหน้า ^^

               Q. จะมั่นใจยังไง ว่าไม่โกง หรือ ไม่มั่นใจว่า สั่งแล้ว จะได้ของ หรือ ส่งของจริงหรือเปล่า?

               A. Siambackpack เราเน้นทำธุรกิจระยะยาว อยู่ได้ด้วยลูกค้าอุดหนุน ไม่ได้อยู่ได้ด้วยการโกงลูกค้า เพราะคนโกง คงทำธุรกิจ ได้ไม่ยาวนาน   Siambackpack ดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นและพัฒนา ด้าน สินค้า เป้ กระเป๋าเป้ และกระเป๋าสะพาย รวมถึง สินค้า อื่นๆ เกี่ยวกับการเดินทาง เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของท่านลูกค้า ร้าน Siambackpack Shop เน้นบริการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต จริงใจ บริการให้คำแนะนำที่ลูกค้าต้องประทับใจ วางใจได้ เลย 100% คะ เราไม่คดโกงลูกค้าเพื่อผลตอบแทนสั้นๆ แลกกับการทำลายชื่อเสียงและอนาคตทางการค้าของเรา Siambackpack เอง อยู่ได้ด้วยลูกค้าอุดหนุน  และสนับสนุน  ทั้งนี้ Siambackpack  ได้เปิดในบริการมาเป็นเวลานาน และมีสมาชิกกว่า 250,000 คนทั่วประเทศ (นับถึงเดือน เมษา ปี 2013) ในประเทศไทย มีการรับรู้แบรนด์ Siambackpack มากกว่า 3 ล้านคน จนถึงปัจจุบัน ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่าจะได้ของดีมีคุณภาพ เพราะไม่งั้นร้านเราคงอยู่ไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ถ้าเป็นสินค้าไม่ดีหรือว่าเป็นของปลอม ^ ^ อีกทั้ง ทางร้านได้ขึ้นทะเบียนเป็นร้านค้าอย่างถูกต้องกับทางกระทรวงพาณิชย์ เพราะฉะนั้นไว้ใจได้ 100% เลยค่ะ สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้บริการจากทางเรา หากยังไม่มั่นใจ เข้าไปพูดคุยกับพวกเรา ทีมงาน Siambackpack Shop ใน line @siambackpack หรือ  http://www.fb.me/Siambackpack ได้เลยค่า ยินดีให้คำปรึกษาคะ

               Q.ไปรับสินค้าที่ร้านได้ไหม?

               A. ไม่ได้คะ เพราะ เราไม่มีหน้าร้านและเน้นทำธุรกิจออนไลน์อย่างเดียว

           

            Q : มาส่งสินค้าที่นั่น ที่นี่ หน่อยได้ไหม?

            A : ได้คะ ถ้าอยู่ในรัศมี การเดินทาง Lalamonve  ส่งด่วน ใน 3 ชั่วโมง ใน เขตกทม By Lalamove ค่าส่งเริ่มต้น 200 บาท รัศมีทำการ 30 กิโลเมตร จาก อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทั้งนี้ เวลาการให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่  เวลา 09.00น. - 19.00น.

 

               Q. ทำไมทางร้านไม่มีบริการนัดรับสินค้า ในโซนกรุงเทพ?

               A. (3) เหตุผลที่ทางร้านไม่สะดวกนัดรับสินค้า, 1. ทีมงานมีข้อจำกัดด้านเวลา ทีมงานต้องเป็นคนอัพเดทสินค้า / แต่งเวป / รับโทรศัพท์ ให้ข้อมูล ให้คำปรึกษา / อัพเดท Facebook, Line, Line@, Instagram, Twitter, Google+, Blog / แพ็คของ / เช็คสต๊อก / ตอบเมล์ และ ทำอีกหลายๆอย่างในเวลาที่มีอยู่จำกัด ดังนั้นการนัดส่งของ ต้องใช้เวลาในการเดินทาง ทำให้ไม่มีเวลาพอที่จะไปบริการ นี่เป็นเหตุผลสำคัญอีกประการที่ทำให้ต้องเรียนต่อลูกค้าที่มีความต้องการนัดรับสินค้า ว่าไม่สะดวกจริงๆ ค่ะ

               2. ลูกค้าบางท่านแกล้งสั่ง ลูกค้าเปลี่ยนใจ ลูกค้าไม่รับผิดชอบมากพอ ปล่อยแม่ค้ารอเก้อ เนื่องจากการนัดรับสินค้านั้น ในบางครั้งลูกค้านัดแล้วไม่ไปตามเวลา ปล่อยทางเราให้รอเก้อ หรือมาช้ากว่าเวลานัดหลายชั่วโมง ซึ่งทำให้ทางเราต้องเสียเวลา การวางแผนเรื่องเวลาของทางร้านต้องเลื่อนไปหมด ในลูกค้าบางรายไม่มีความรับผิดชอบ หรือกล้าบอกเหตุผลตรงๆ เมื่อเปลี่ยนใจ ไม่โทรมาบอกยกเลิก บางคนอาจปิดมือถือไปเลย ปล่อยแม่ค้ารอเป็นกะเหรี่ยงคอยาว

               3. ลูกค้าบางคนเป็นมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามา เรื่องความกังวลของลูกค้าที่จะกลัวทางร้านโกง ทางร้านก็กลัวมิจฉาชีพแฝงตัวมาเป็นลูกค้าเข้ามาโกงเหมือนกันค่ะ ด้วยปัจจุบันมีรูปแบบการโกงการซื้อขายรูปแบบต่างๆมากมาย ทั้งลูกค้า และทางผู้ขายก็ต่างกลัว แต่เนื่องจากเว็บเรามีการลงทะเบียน มีหลักแหล่งแน่ชัด มีเบอร์ติดต่อ มีลูกค้าประจำมากมาย เปิดร้านมานานและทำธุรกิจระยะยาว ทำให้กรณีมีการโกงจากทางร้านทางลูกค้าสามารถติดตามได้ตลอดคะ แต่ในกรณีกลับกัน ถ้าหากมิจฉาชีพที่ปลอมมาเป็นลูกค้า ทางร้านไม่สามารถติดตามได้โดยง่ายค่ะ

 

               Q. เรื่อง คุณภาพล่ะ จะดีเหรอ ของถูก ต้องไม่ดีด้วยหรือเปล่า?

A. คุณภาพของเป้ และ กระเป๋าสะพาย จาก Siambackpack นั้น โดยหลักแล้ว ผ่าน การตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอนก่อนถึงมือ และทั้งนี้ ขึ้นกับ การใช้งาน ของแต่ละบุคคล เป็นส่วนใหญ่ ถ้าคุณเลือกเป้ กระเป๋าเป้ เป้สะพาย หรือสินค้าอื่นๆของเรา ที่มีคุณภาพ หรือเลือกยี่ห้อ ที่ท่านลูกค้าเคยใช้ มาการันตีเรื่องคุณภาพ ท่านไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าคุณภาพ ที่ได้ จาก Siambackpack นั้นจะด้อยกว่า แบบทั่วไปเพียง แค่ ท่านลูกค้า เลือก เป้ กระเป๋าเป้ เป้สะพาย หรือสินค้าอื่นๆของเรา ที่มาจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพ และเราคัดสรร มาอย่างดี ใส่ใจในทุกรายละเอียด และที่สำคัญมีการทดลอง และตอบสนองในด้านบวกจากลูกค้าที่เคยซื้อ เรามั่นใจว่า ท่านลูกค้า จะได้ เป้ กระเป๋าเป้ เป้สะพาย หรือสินค้าอื่นๆของเรา  ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

 

            Q. มีราคาขายส่งหรือไม่ ?

A. หากท่านเป็นหน่วยงานราชการ เอกชน หรือร้านค้าทั่วไป หรือ ท่านที่ต้องการสั่งสินค้าเป็นจำนวนมาก โปรดติดต่อทางร้านโดยตรง เพื่อที่จะเสนอราคาส่งให้กับท่าน

 

การชำระเงิน

               Q. มีการชำระเงินแบบไหน บ้าง?

               A. มีหลายๆ ช่องทางเพื่อความสะดวก ของลูกค้า

               - การโอนเงินผ่าน บัญชี  ธนาคาร ในประเทศไทย ตามปรกติ โดย เรามี ธนาคารที่ให้บริการ ทั้ง หมด 6 ธนาคาร ได้แก่ (  KBANK กสิกรไทย/  SCB ไทยพาณิชย์ / KTB กรุงไทย / BBLกรุงเทพ / BAY กรุงศรีอยุธยา / TMB ทหารไทย)

               - Paypal (ค่าธรรมเนียม 3% จากยอดสินค้า+100 บาท)

               - บัตรเครดิต ทุกธนาคาร ผ่าน โปรแกรม “Line Pay” (ค่าธรรมเนียม 3% จากยอดสินค้า)

 

               Q. เมื่อสั่งซื้อสินค้าแล้ว ต้องชำระเงินภายในกี่วัน?

               A. หากคุณเลือกการชำระเงินผ่านช่องทาง ATM หรือ Internet Banking คุณจะต้องชำระเงินภายใน 2 วัน (หรือ ภายใน 48 ชั่วโมงนะค่ะ) จากการทำรายการ หลังจากนั้นรายการจะหมดอายุและระบบจะยกเลิกการสั่งซื้อโดยอัตโนมัติ

 

การจัดส่ง

               Q. การจัดส่งและค่าจัดส่ง เป็นอย่างไร เท่าไหร่?

               A. โดยปรกติแล้ว ทางร้านเรา จัดส่งได้ 3 ประเภท

-             ส่งแบบ EMS ค่าส่งเริ่มต้น 80 บาท คิดเพิ่มขึ้นตามน้ำหนักสินค้า

-             ส่งด่วน ใน 3 ชั่วโมง ใน เขตกทม By Lalamove ค่าส่งเริ่มต้น 200 บาท รัศมีทำการ 30 กิโลเมตร จาก อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

-             ส่งด่วน ใน 3 ชั่วโมง เก็บเงินปลายงทาง ใน เขตกทม By Lalamove ค่าส่งเริ่มต้น 250 บาท (รัศมีทำการ 30 กิโลเมตร จาก อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)

-             ส่งด่วน ต่างจังหวัด  สำหรับลูกค้า ค้าส่ง รถตู้ / รถทัวร์ / เครื่องบิน / รถไฟ / NimExpress/ Kerry  

               Q. ส่งแบบ EMS จะได้ของวัน ? นานไหม? กว่าจะส่งสินค้าหลังชำระเงิน ?

               A. เพื่อความรวดเร็วในการรับสินค้า เราบริการส่ง EMS ตั้งแต่ วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ (ไม่รวมวันหยุดและวันอาทิตย์ ไปรษณีย์หยุดทำการ) ความเร็วในการส่งภายใน 1-3 วันทำการ ขึ้นกับการบริการของไปรษณีย์ไทย

-             EMS กทม.และปริมณฑล จังหวัดหลัก  ได้ ภายใน 1 วันทำการ

-             EMS จังหวัด รอง อำเภอท้องถิ่น หลัก  ได้ ภายใน 2 วันทำการ

การรับประกัน

               Q. กรณีรับประกัน สินค้ามีตำหนิ หรือ ชำรุด จากการ นำส่ง ขนส่ง และการเดินทาง

               A. ในขณะการนำส่งสินค้า ถ้าคุณพบว่าบรรจุภัณฑ์มีร่องรอยการเปิดดูมีความเสียหาย โปรดติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อแจ้งเปลี่ยนสินค้า ได้ทันที

 

               Q. ใช้แล้วไม่ชอบ เงื่อนไขการรับประกัน และการประกันความพอใจในการใช้งาน ฟรี ใน 3 วัน

               A. ตั้งแต่ 01 กันยายน 2559 (01-September-2016) Siambackpack เพิ่ม การรับประกันความพอใจในการใช้สินค้า และบริการของเรา โดยมอบสิทธิพิเศษ ประกันความพอใจคืนเงิน ใน 3 วัน หลังจากได้รับสินค้า ดูรายละเอียด นโยบายการคืนสินค้า

              

               Q ต้องการสอบถาม และความช่วยเหลือมากกว่านี้?

               A แผนกบริการลูกค้าของเรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือคุณคะ

Line ID : @siambackpack (มีเครื่องหมาย @ ด้วย) หรือ ท่านลูกค้า สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้าของทางเราได้โดยตรง

Hot-line โทร วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-22.00 น. แอดมินนุช (063-218- หนึ่ง สอง เก้า เก้า) / แอดมินหนิง (086-036-ศูนย์ ศูนย์ สาม ห้า) / นพ (083-199-สอง เก้า เจ็ด สี่ ) หรือ เข้ามาสอบถาม-พูดคุยกับพวกเราใน Facebook ที่ http://www.facebook.com/siambackpack ได้ตลอดเวลาคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน
^^
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เบ็น

หากสนใจรุ่นนี้ทางร้านมีบริการสั่งให้ไหมครับ และราคาเท่าไหร่ครับ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-2 จากทั้งหมด 2 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
เพิ่มเพื่อน
Instagram

กระเป๋าเป้ เฉพาะสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,484,357 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,548,684 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก