lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

10 เหตุผล ทำไมต้องซื้อ เป้,กระเป๋า,backpack จาก Siambackpacks.com และ fb.me/siambackpack

เจ้าของร้าน


1) ความพึงพอใจของลูกค้า - siambackpack เรา ยินดีให้คำปรึกษา ทุกเรื่องในการเดินทาง การใช้งาน ความเหมาะสมในการใช้งาน และงบประมาณได้ตลอด


2) สินค้า - siambackpack เรา รัปประกัน สินค้า คัดมาเป็นของแท้ และราคา ที่เหมาะสมกว่า ที่อื่นแน่นอน มีตัวตนแน่นอน ชัดเจนครับ


3) ดูแล - การบริการดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน จะใหม่ จะเก่า ซื้อหรือไม่เคยซื้อ มีปัญหาเรื่องกระเป๋า เป้ backpack ใดๆก้อตาม สอบถามได้ตลอดครับ


4) ใส่ใจ - ทุกปัญหา ข้อสงสัย - ตอบได้ทุกคำถาม ทุกปัญหาแก้ไข วัตถุประสงค์กับการใช้งานของคุณ สามารถขอคำปรึกษาได้โดยตรง


5) จริงใจ - ทำด้วยความจริงใจ มั่นใจในร้านค้า และตัวพ่อค้าได้เลยครับผม ใครเคยเจอผมแล้วจะทราบครับ ตรงๆ ครับ ด้วยประสบการณ์การใช้งานเอง และการเดินทางกว่า 15 ปี


6) คุณภาพ - siambackpack ใส่ใจ คัดสรร เป้ กระเป๋า bakcpack ที่มีคุณภาพ ในกราคาที่เหมาะสม และนำเข้าจากหลายๆที่ทุกมุมโลก ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูง พิสูจน์แล้วว่าคุณภาพดี จริงๆ ก่อนนำเข้ามาจำหน่าย รับประกันคุณภาพของ เป้ กระเป๋า และ backpack


7) ราคา เรา การันตีราคายุติธรรม และ ไม่ต้องจ่ายแพงกว่า คุ้มค่ากับเงินที่ซื้อ


8) ไม่ตกรุ่น – เราได้สำรวจตลาด และหาข้อมูลเกี่ยวกับ รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวอยู่เสมอ มั่นใจได้ว่า ที่ลูกค้าซื้อจะไม่ตกรุ่น ไม่ตกเทรน


9) บริการก่อนจัดส่ง และหลังส่ง – เรามีบริการตรวจสอบ เป้ กระเป๋า backpack ก่อนการขนส่ง ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าได้ตรงตามคุณภาพก่อนส่งถึงมือท่าน และติดตามว่าท่านได้รับสินคาตามเวลาที่ต้องการ


10) สุดท้ายนี้ครับ ความพึงพอใจ ความมั่นใจ ราคาที่ ลูกค้าต้องการ คือเรื่อง อันดับหนึ่ง อย่างที่เรียนไปแล้ว ลูกค้า และผู้ที่สนใจ เป้ กระเป๋า backapck ของ siambackpack สำหรับผมแล้ว คือผู้มีอุปการะคุณ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด เพียงท่านมีอะไรสะกิดใจ ไม่แน่ใจขอให้บอก ทุกเรื่องคุยกันได้ครับ

__ ถูกสุดในสยาม - "แท้ จริงใจ ถูกกว่าใคร สำหรับทริปต่อไปของคุณ" - "Cheap, Good Quality and Value for your next Trip" คือค่านิยมของเรา siambackpack__


-------------------------------------------------------------------------
สอบถาม เรื่อง สินค้า หรือ เป้, กระเป๋า, backpack อื่นๆ มาได้เลยน่ะครับผม กระเป๋า เป้ กระเป๋ากล้อง แบบไหน สินค้าในหน้า fanpage ติดต่อนพ ได้เลยครับ The north Face, Crumpler, Jack wolf, 511, Y3 Samsonite.. etc.
ถูกสุดในสยาม - "แท้ จริงใจ ถูกกว่าใคร สำหรับทริปต่อไปของคุณ" - "Cheap, Good Quality and Value for your next Trip" คือค่านิยมของเรา siambackpack
--> fb.me/siambackpack
--> www.siambackpacks.com
---> Instragram : Siambackpack shop
นพ : 090-112-6163, 083-199-2974

‪#‎siambackpack‬,‪#‎siambackpackshop‬,#siambackpacks.com,‪#‎ขายเป้‬,‪#‎ขายกระเป๋า‬,‪#‎ขายฺBackpack‬,‪#‎Backpackแท้‬,‪#‎TheNorhFace‬,‪#‎TNF‬,‪#‎Crumpler‬,‪#‎Deuter‬,‪#‎Columbia‬,‪#‎Osprey‬#TMHC

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
เพิ่มเพื่อน
Instagram

กระเป๋าเป้ เฉพาะสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,500,807 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,557,156 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท16 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก